Samsung Galaxy S8 lộ ảnh thực tế: Loại bỏ phím Home

Những hình ảnh mới được cho là ảnh thực tế mẫu Samsung Galaxy S8 vừa được tung ra trên cộng đồng mạng tại Trung Quốc mới đây. 

Hình ảnh thực tế Samsung Galaxy S8 được đăng tải mới đây

Từ hình ảnh rò rỉ có thể thấy Samsung Galaxy S8 sẽ có thiết kế mới với nhiều điểm cải tiến, đặc biệt là máy đã loại bỏ nút Home, tích hợp các phím điều hướng vào thẳng màn hình hiển thị. Phím đặc biệt on-screen button được đặt ngay cạnh dưới màn hình khá mới mẻ.

S8 sẽ loại bỏ nút Home, phím điều hướng mang lên màn hình, phím back nằm ở bên phải

Ở phía trước máy có thể thấy có tích hợp khá nhiều cảm biến, rất có thể trong đó sẽ có cảm biến mống mắt hiện đại từng được tích hợp trên Galaxy Note 7.

Đặc biệt, vị trí của các phím điều hướng cũng có sự thay đổi, phím back đã được chuyển sang bên phải thay vì bên trái như ở các dòng máy trước, điều này sẽ gây ra một chút bất tiện vì người dùng đã quen sử dụng phím điều hướng cũ và cần một khoảng thời gian để làm quen lại cách sắp xếp mới này.

Màn hình cong như trên S7 edge

Trên giao diện, Galaxy S8 được trang bị tính năng Apps Edge, ứng dụng trên Galaxy S7 Edge được tích hợp cho phần cạnh máy, hỗ trợ người dùng chọn đặt 10 ứng dụng ưa thích để dể dàng sử dụng như một dạng phím tắt.
Máy cũng sở hữu tính năng An Dislways Oplay, đây là tính năng khá thú vị cho phép điện thoại khi tắt mắy có thể hiển thị các thông tin quan trọng như ngày giờ, thời lượng pin, thông tin cuộc gọi nhỡ... để người dùng có thể quan sát nhanh mà không cần mở máy.

Cảm biến vân tay chuyển sang mặt lưng

Ngoài ra, từ một số thông tin không chính thức cho biết Galaxy S8 có thể sẽ có 2 phiên bản có kích thước màn hình khác biệt, cảm biến vân tay có thể được chuyển sang mặt lưng của máy và máy cũng sẽ tích hợp cổng USB type C theo xu hướng.i Số hoá
Share on Google Plus

About phonghan

^^

0 nhận xét:

Đăng nhận xét